Tại sao nên mua xe trả góp thay vì trả tiền mặt 100%?

Đăng lúc 15:48:16 08/02/2021

ây là lý do tại sao mua xe trả góp thay vì trả tiền mặt là một ý tưởng tốt hơn?

Đây là lý do tại sao mua xe trả góp thay vì trả tiền mặt là một ý tưởng tốt hơn?

Bạn sẽ có được chiếc xe ngay lập tức
Rất có thể, bạn đang mua một chiếc xe hơi vì bạn cần nó cho công việc hàng ngày hoặc bạn mua xe để chạy kinh doanh Taxi/Grab/Chạy dịch vụ… Nếu bạn chọn thanh toán bằng tiền mặt, có thể mất vài tháng – hoặc thậm chí nhiều năm – trước khi bạn có thể tiết kiệm toàn bộ số tiền và “lấy chìa khóa” chiếc xe bạn chọn. Khi bạn đăng ký khoản vay mua xe Ô tô trả góp, bạn có thể rời khỏi Showroom Ô tô chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày sau khi mọi thứ được giải quyết và tất cả các giấy tờ đều được ký (Tất nhiên trong trường hợp bạn mua những xe có sẵn). Vì vậy, nếu bạn cần một chiếc xe cho công việc, hoặc để phục vụ gia đình, mua xe Ô tô bằng hình thức trả góp sẽ giúp bạn sỡ hữu chiếc xe ngay lập tức.
Bạn nhận được sự linh hoạt về tài chính.
Bạn đã có thể tiết kiệm tiền để mua chiếc xe bạn hằng mơ ước. Nhưng những chi phí khác trong cuộc sống của bạn thì sao? Bạn sẽ làm gì sau đó khi hóa đơn thẻ tín dụng của bạn hết hạn? Hoặc nếu trường hợp khẩn cấp xuất hiện và bạn cần tiền ngay lập tức?
Với khoản vay mua xe Ô tô trả góp, bạn có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn bằng cách phân bổ một khoản thu nhập thiết lập mỗi tháng. Giúp bạn linh hoạt hơn với chi phí hàng ngày.

Với phương thức mua xe trả góp, bạn sẽ sở được chiếc xe thực sự mong muốn 

Bạn sẽ mua được chiếc xe bạn thực sự mong muốn.
Nếu bạn mua một chiếc xe hoàn toàn bằng tiền mặt, bạn có thể phải đắn đo giữa các phiên bản của một chiếc xe. Bạn thích Vios 2022 hoặc Innova 2022 số tự động nhưng khả năng của bạn chỉ có thể mua được bản số sàn. Như vậy có thể dẫn đến sự không hài lòng và chi phí nâng cấp bổ sung và thậm chí sửa chữa. Mua xe trả góp cung cấp cho bạn tùy chọn để mua xe một chiếc xe bạn thực sự cần và mong muốn.
Tất nhiên, một khoản vay đi kèm với một loạt các trách nhiệm. Khi chọn điều khoản thanh toán, hãy nghĩ đến bức tranh lớn hơn thay vì chỉ khấu hao hàng tháng. Vì bạn vẫn có chi phí bảo hiểm hàng năm, chi phí xăng cộ và các chi phí bảo trì khác để cân nhắc, bạn có thể bỏ qua việc giảm khoản thanh toán xuống hoặc tối đa hóa thời hạn cho vay tối đa bảy năm. Lưu ý rằng thời hạn cho vay dài hơn có nghĩa là khấu hao hàng tháng thấp hơn và thời hạn cho vay ngắn hơn có nghĩa là khấu hao hàng tháng cao hơn.

Nếu bạn quyết định đi theo lộ trình tài chính, hãy chọn đối tác tài chính đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp mức lãi suất thấp (chỉ tử 3.99%/năm) với các điều khoản thanh toán linh hoạt và thậm chí bạn có thể nhận được phê duyệt nhanh nhất là 24 giờ sau khi gửi yêu cầu hoàn chỉnh cho chúng tôi.

Báo giá

Lái thử

Tư vấn

https://zalo.me/0915.739.299
https://www.facebook.com/Hyundai-B%C3%ACnh-Ph%C6%B0%E1%BB%9Bc-V%C4%A9nh-H%E1%BA%A3i-0931804634-113847610411938